Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)

Trong những năm gần đây, futsal đã trở nên phổ biến và đang phát triển mạnh mẽ tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung. Các sân bóng 5 người, 7 người với mặt cỏ nhân tạo đã và đang mọc lên như nấm sau mưa. Đây là tiền đề thuận lợi cho việc phát triển bộ môn futsal phong trào tại Việt Nam. Những giải đấu dành cho loại sân bóng 5 người được tổ chức liên tục và diễn ra ở khắp mọi nơi (từ giải phong trào cho đến giải chuyên nghiệp và dành cho cả nam lẫn nữ).

Với mong muốn tạo lập một cộng đồng người đam mê bóng đá nói chung và yêu thích bóng đá trong nhà (futsal) nói riêng. Ngày 20/06/2014, The Win Fc được thành lập  Sunway Beauty - The Win FC Futsal Club nhằm mục đích gắn kết những người có cùng sở thích về bóng đá và futsal lại với nhau. Để hiện thực hóa ý tưởng của mình, The Win Fc bắt tay vào xây dựng 1 trang fanpage cho https://www.facebook.com/TheWinFutsal/  - https://www.facebook.com/THEWINFOOTBALL/ trên Facebook nhằm kêu gọi mọi người cùng tham gia xây dựng The Win FootBall Club. Đây là trang thông tin chính thức và đầu tiên của Sunway Beauty - The Win FC Futsal Club trên internet. Cung cấp những thông tin, hình ảnh và video clip liên quan đến futsal cung cấp đến tất cả các thành viên lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, THE WIN FC cũng đã xây dựng  Ngày 20/06/2014, sau khi trao đổi và thảo luận với anh Nguyễn Văn Ngư , Quỳnh đã quyết định thành lập đội bóng đại diện cho The Win Fc . Mục đích chính của sự ra đời đội bóng The Win Fc là nhằm tạo ra sân chơi giao lưu bóng đá, rèn luyện thể lực hằng tuần cho các thành viên The Win FootBall Club. Sau khi được thành lập, đội bắt đầu đi vào tập luyện và tham gia cọ sát các giải bóng đá phong trào tại TPHCM.

- Và sau nhiều năm đến giờ Sunway Beauty - The Win FC Futsal Club đã và đang dần khẳng định được chỗ đứng trên sân chơi phong trào tại TPHCM.

Hy vọng với niềm đam mê và những nổ lực của các thành viên Sunway Beauty - The Win FC Futsal Club sẽ tiếp tục góp phần vào việc thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu futsal ở Tp.Hồ Chí Minh.

Sunway Beauty ( The Win ) Futsal Club - Sunway Beauty  FutSal

Sân Chơi Chung, Bản Sắc Riêng

Nơi Hội Tụ Của Những Người Anh Em Yêu Thích Môn FutSal Tại TPHCM -

Cùng Nhau Xây Dựng Bản Sắc Riêng ( SUNWAY BEAUTY - THE WIN FC )

Lên đầu