Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)
Ngày đăng: 29-06-17 | Lượt xem: 701
So với serie A thì serie B có vẻ nhẹ nhàng hơn và các đội B dù có Vô địch thì khi thăng hạng A cũng dễ dàng bị đánh giá cửa dưới khi tham gia giải đấu cao nhất này của DNOL, tuy nhiên không vì thế mà serie B kém sức hấp dẫn hơn so với serie A.

So với serie A thì serie B có vẻ nhẹ nhàng hơn và các đội B dù có Vô địch thì khi thăng hạng A cũng dễ dàng bị đánh giá cửa dưới khi tham gia giải đấu cao nhất này của DNOL, tuy nhiên không vì thế mà serie B kém sức hấp dẫn hơn so với serie A.

Cặp bán kết serie B đầu tiên lúc 18g tối thứ Sáu tuần này giữa O Nhớ và DNTD khá cân đồng vì cả hai đội đều có tương quan lực lượng như nhau, O Nhớ trông chờ vào khả năng phòng thủ của đội trưởng Đặng Thanh Sơn và tài tổ chức của "chìa khóa" Ngô Hữu Nghị để làm bệ phóng cho thành công của đội thì DNTD dựa nhiều vào cặp lão tướng giàu kinh nghiệm Tuan Combade và Andy ThaiTran Vuong mặc dù cũng là cầu thủ có chất lượng tại DNOL nhưng mấy mùa gần đây có vẻ phong độ đang chững lại và có dấu hiệu đi xuống, nếu so về thể lực thì O Nhớ nhỉnh hơn nhưng so về kinh nghiệm thì DNTD vượt trội.

Do đó tùy theo tinh hình diễn biến trên sân để có thể dự đoán kết quả chung cuộc trận này, nếu đội bóng bầu Nuôi Yến Việt có thể tập trung thi đấu cao độ suốt cả trận thì họ sẽ có kết quả tốt, ngược lại chỉ cần họ sơ sẩy vài phút thì đội bóng "nhân dân" DNTD sẽ bắt họ trả giả đắt.

Kèo châu Á: đồng banh

Tiếc cho cặp đấu Thép Việt Thắng và Thắng Sport - The Win buộc phải loại nhau sớm ở vòng bán kết vì hai đội này được đánh giá cao nhật về tham vọng và lực lượng tại serie B mùa này.

Trong khi đội bóng của bầu Kiên và Lâm Việt Thắng đang chứng tỏ mình xứng đáng với danh hiệu UCV số 01 của chức Vô địch nhờ vào sự thăng hoa của cặp bài trùng Đức - Giảo, đặc biệt là Nguyễn Văn Giảo thì đội bóng của bầu huỳnh thắng và Phạm Văn Quỳnh chưa đạt được đỉnh cao phong độ, họ thi đấu thất thường lúc hay lúc dở và đặc biệt khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu và nắm bắt thế trận chưa tốt.

Với những con người hiện có của mình nếu thực sự quyết tâm thăng hạng trở lại mái nhà xưa thì Thăng Sport - The Win sẽ là đối thủ khó chịu cho bất kỳ đội bóng nào vì ngoại trừ sự vắng mặt đáng tiếc của Henry Nguyễn và Phú Thứ do nhận 02 thẻ vàng thì họ vẫn còn đó các cầu rất chất lượng như Phạm Trọng Nghĩa, Lê Đăng Phục, Phạm Quốc Danh và đặc biệt là Nguyễn Hoài Đạt.

Vì Thắng Sport-The Win mất hai cầu chính nên trận này Thép Việt Thắng được đánh giá cao hơn nếu đội bóng này có sự trở lại của thủ thành Nguyễn Tấn Dương.

Kèo châu Á: Thép Việt Thắng chấp 0.5 trái

Một chiến thắng tại bán kết đồng nghĩa với tấm vé thăng hạng serie A mùa tới, ai thực sự giàu khát vọng hơn? Hãy đón xem kết quả cuối cùng tại sân Sport Plus vào tối mai.

Trích ảnh

Nếu Công Đức (áo xanh dương) là ngòi nổ của Thép Việt Thắng thì Thắng Sport-The Win cũng có Nguyễn Hoài Đạt (áo hồng)

Trong khi DNTD chờ đợi kinh nghiệm của lão tướng Andy Thai (áo đỏ) thì O Nhớ lại mong sự tỏa sáng của sức trẻ Thanh Nguyễn Thanh Quang (áo cam)

Vui vẻ ...nói đùa theo phong thủy thì thủy khắc hỏa mà vòng bán kết năm nay chỉ có mỗi Thép Việt Thắng mặc màu xanh, 03 đội còn lại đều mặc áo đỏ hoặc tương đương đỏ. Không biết 01 thủy có trị được 03 hỏa không hay ngược lại 03 hỏa sẽ làm cho thủy ...bốc hơi?

P/S : TRẦN HOÀNG BẮC ( DNOL )

Sunway Beauty ( The Win ) Futsal Club - Sunway Beauty  FutSal

Sân Chơi Chung, Bản Sắc Riêng

Nơi Hội Tụ Của Những Người Anh Em Yêu Thích Môn FutSal Tại TPHCM -

Cùng Nhau Xây Dựng Bản Sắc Riêng ( SUNWAY BEAUTY - THE WIN FC )

Lên đầu