Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)
Ngày đăng: 01-12-16 | Lượt xem: 478
Bước đến được trận chung kết giải U 23 METRO CUP LẦN 2-2016 thành thật với các em U23 THE WIN FC đã trải qua biết bao sóng gió.

Bước đến được trận chung kết giải U 23 METRO CUP LẦN 2-2016 thành thật với các em U23 THE WIN FC đã trải qua biết bao sóng gió.
Ở Vòng bảng khi thua trận đầu ra quân với tỷ số đậm ( 0-4 ) Và bước vào vòng 2 với kết quả hòa ( 1-1 ). Tưởng chừng như con đường vào vòng tứ kết đã chấm hết. Khi bảng 4 đội thì 1 đội 6 điểm nhất bảng. Và 1 đội đã có 3 điệm, còn U23 THE WIN FC và đội còn lại chỉ có 1 điểm. Muốn đi tiếp SERIE A HAY SERIE B thì cần phải thằng. Trong khi U 23 THE WIN FC ( bất lợi về mặt tỷ số ). Thắng đã khó, khi phải thắng cách biệt ít nhất 4 bàn ...
Vận may đã mỉm cười khi các chàng trai U23 THE WIN FC biết mình đang cần gì và sự quyết tâm cao nhất.
Chiến thắng cách biệt với tỷ số ( 6-2) để đạt 1 tấm vé vớt đến với Tứ Kết SERIE A.
Trận tứ kết SERIE A các chàng trai U23 THE WIN FC phải tiếp 1 ông kẹ U23 Tài Thịnh Phát. Nhưng may mắn đã gọi tên các chàng chai U23 THE WIN FC đến với trận Bán Kết.
Trận Bán Kết này U23 THE WIN FC phải tiếp đớn nhà đương kim vô địch U23 METRO CUP Lần 1, đó là U23 AN LỘC PHÁT ( Tiền thân là Ô TÔ MINH NGUYỆT ). Bước vào trận đấu các chàng trai U23 THE WIN FC có sự quyết tâm lớn, khi dẫn đội bạn cách biệt 2 bàn. Màn ăn mừng bàn thắng thứ 2 của U23 THE WIN FC chưa được bao lâu thì đã có bàn gỡ 1-2. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên ưu thế đang nghiêng về U23 THE WIN chúng ta ( 2-1)
Qua hiệp thi đấu thứ 2 được khoảng 8 phút các cầu thủ U23 THE WIN đã để đội bạn san bằng tỷ số ( 2-2 ). Lúc này U23 THE WIN chúng ta dâng lên tấn công tiếp, khi tình huống 3 đấu 1 thất bại thì U23 THE WIN chúng ta đã bị tạt cho một gáo nước lạnh. Đội bạn cướp được bóng lên phản công lại và kết quả (3-2 ) cho đội bạn.
Lúc này thời gian của trận đấu đã đi vào những phút cuối của trận đấu, tưởng chừng như đã hết cơ hội. U23 THE WIN quyết định chơi chiến thuật đá 5. Sau khi đưa đội hình vô đá 5 thì U23 THE WIN đã san bằng cách biệt (3-3). Tấn công tiếp và bỏ lỡ 2 cơ hội tưởng chừng như 2 bàn thắng. Nhưng bóng đá mà phản công không ăn đành chịu vào lưới nhặt bóng lần thứ 4 ( 3-4 ). Lúc này thời gian cũng chỉ còn khoảng 1 phút. U23 THE WIN tiếp tục với đấu pháp đá 5, và kết quả U23 THE WIN chúng ta đã kịp gỡ hòa ( 4-4 ) để đi đến loạt đá PEN cân não.
Đến với loạt đá PEN này người hùng ( NAM NEYMAR ) đứng chấn thủ khung thành, và giúp U23 THE WIN đến với trận Chung Kết. Sự xuất sắc của HUỲNH NHẬT VI ( RÔ ỐM ), ĐẠT ROCK, PHAN ĐÌNH HẬU VÀ TOÀN THỀ anh em : Xuân Siêng, BI Đen, Huy Báo, Quang Duy, Trung Tín, Thành Hưng, Mỹ Hận, Đức Thuận..
Trận Chung Kết vào thứ 7 ngày 3/12/2016 lúc 17h U23 THE WIN sẽ Tiếp Ông kẹ của giải và cũng là chủ giải U23 METRO FC. Trận cầu này sẽ rất khó khăn với U23 THE WIN chúng ta. Với dàn cầu thủ mạnh và được ăn tập bài bản thì U23 METRO FC sẽ là một cục đá to nằm giữa đường. Đến được trận Chung Kết này đã là sự quyết tâm và nhiệt tình nhất của các em U23 THE WIN chúng ta rồi.
Đội bạn mạnh về tất cả, thì chúng ta cần phải thận trọng với sự quyết tâm hết mình. Dù biết đội bạn rất mạnh nên chúng ta cần phải chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần các em nhé.
THE WIN FC I LOVE YOU.

Sunway Beauty ( The Win ) Futsal Club - Sunway Beauty  FutSal

Sân Chơi Chung, Bản Sắc Riêng

Nơi Hội Tụ Của Những Người Anh Em Yêu Thích Môn FutSal Tại TPHCM -

Cùng Nhau Xây Dựng Bản Sắc Riêng ( SUNWAY BEAUTY - THE WIN FC )

Lên đầu