Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)
Ngày đăng: 29-06-17 | Lượt xem: 775
Chắn hẳn cả Thắng Sport–The Win của cặp lãnh đội huỳnh thắng – Phạm Văn Quỳnh và O Nhớ của cặp lãnh đội Nuôi Yến Việt – Đặng Thanh Sơn sẽ ghi nhớ mùa giải này là mùa giải rất đặc biệt của mình vì đây là lần đầu tiên cả 02 đội có cơ hội đoạt được danh hiệu cao nhất trong một giải đấu DNOL mà họ tham gia, đặc biệt hơn khi thành phần cầu thủ hai bên 100% chưa có ai từng được ôm Cúp Vô địch tại một giải đấu của DNOL dù chỉ một lần.

 

Chắn hẳn cả Thắng Sport–The Win của cặp lãnh đội huỳnh thắng – Phạm Văn Quỳnh và O Nhớ của cặp lãnh đội Nuôi Yến Việt – Đặng Thanh Sơn sẽ ghi nhớ mùa giải này là mùa giải rất đặc biệt của mình vì đây là lần đầu tiên cả 02 đội có cơ hội đoạt được danh hiệu cao nhất trong một giải đấu DNOL mà họ tham gia, đặc biệt hơn khi thành phần cầu thủ hai bên 100% chưa có ai từng được ôm Cúp Vô địch tại một giải đấu của DNOL dù chỉ một lần.

Chắc chắn sau khi trận đấu này kết thúc sẽ có những nụ cười vô cùng mãn nguyện và những giọt nước mắt chỉ chực chờ lăn vì cả người thắng và người thua đều mang nhiều cung bậc cảm xúc của hạnh phúc với lần đầu tiên lên đỉnh hoặc một lần nữa lại lỗi hẹn đáng tiếc…trước ngưỡng cửa thiên đường, huỳnh thắngNguyễn Văn NgưLiem TruongHenry Nguyễn, Đức Phong, Trọng Nghĩa, Nuôi Yến ViệtĐộc Thân Vui Tính….chắc hiểu rõ điều này vì họ đã trải qua những cảm xúc đó từ những thất bại đến …nghẹn lời trong các trận chung kết mà họ đã từng tham gia trước đây.


Trở lại với dự đoán kết quả của trận này thì cả Thắng Sport-The Win lẫn O Nhớ đều xứng đáng có mặt ở trận đấu cuối cùng của serie B kèm theo suất thăng hạng serie A mùa tới khi trên đường đến đích của mình cả hai bên đều vượt qua những thử thách không hề dễ dáng. Đối với O Nhớ là 02 lần chiến thắng trên chấm penalty trước Trúc Nghinh Phong dũng mảnh và DN Today quá khó chịu, còn đối với Thắng Sport-The Win thì càng gian khó hơn khi vượt qua Đơn Dương lỳ lợm và UCV số 01 Thép Việt Thắng hùng mạnh. Chắc chắn khó khăn đang chờ đón Thắng Sport-The Win và O Nhớ ở mùa giải mới với hạng đấu cao hơn, nhưng tạm quên đi những khó khăn thử thách ở tương lai để cả hai đội tập trung tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ hiện tại với mục tiêu cuối cùng là chức Vô địch.

Ưu điểm của O Nhớ là lối chơi tập thể luôn cháy hết mình trên sân mà không cần sự toan tính về chiến thuật, điều này nhiều lần đã khiến họ trả giá khi tự đẩy mình vào những thử thách không đáng có trong suốt mùa giải, trận Chung kết thường ít có thời gian và không gian để sửa sai khi cả hai bên đều thi đấu thận trọng và quyết liệt hơn thường lệ, cho nên nếu tiếp tục phong cách “cứ được vào sân là đá” thì rất có thể O Nhớ sẽ được nhớ đến như một ngựa ô của mùa giải hơn là nhà Vô địch, lịch sử đã nhiều lần chứng minh điều đó. Các cầu thủ O Nhớ cần phải pha chút “toan tính hợp lệ” vào lối chơi của mình để đoạt được danh hiệu cao nhất vì chỉ còn duy nhất 40 phút nữa thôi cho cả một mùa giải kéo dài 05 tháng, nhất là đối với các cầu thủ trẻ và kinh nghiệm như Thanh Tâm, Nguyễn Thanh QuangTien Phan.

Thắng Sport-The Win bước vào trận chung kết có đầy đủ anh tài với sự trở lại của 02 cầu chính là Phan Phú Thứ và Henry Nguyễn , đối với nhiều đội bóng mà nói việc đó không còn gì mong đợi hơn, tuy nhiên đối với TS-TW việc có đầy đủ lực lượng mạnh nhất đôi khi gây ra cho họ những khó khăn nhất định, đặc biệt trong khâu sắp xếp nhân sự vì các cầu của họ đồng đều nhau về chuyên môn, bằng chứng rõ nhất là trận bán kết thiếu vắng đến 03 trụ cột nhưng họ vẫn vượt qua được UCV số 01 Thép Việt Thắng vì dễ dàng trong việc sắp xếp đội hình. Nếu có thể xiết chặt đội hình cho mục tiêu cao nhất thì TS-TW được xếp cửa trên ở trận này vì trong tay của họ có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng hơn O Nhớ.

Nếu trận đấu buộc phải giải quyết bằng loạt pen may rủi thì O Nhớ sẽ được đánh giá cao hơn vì họ có một GK Duc Khoa Tran bắt pen khá tốt và có kinh nghiệm trong hai lần vượt qua thử thách trên chấm luân lưu.

Tóm lại dù cho đội nào được nhận cúp thì cả hai đội đều xứng đáng được tận hưởng những giây phút hồi hộp và cảm xúc dâng trào trong trận đấu để rồi sau đó những ly bia sẽ được rót đầy và cụng nhau côm cốp cho đến tận khuya mai. Chỉ những người trong cuộc mới cảm được những giây phút đó phải không các bạn ???

Kèo châu Á: Thắng Sport-The Win chấp đồng nửa

Thông tin bên lề

Thống kê về số bàn thắng/bàn thua trong một trận đấu của cả hai đội gần tương đương nhau, đội O Nhớ đã ghi được tổng cộng 39 bàn / 13 trận (3 bàn/trận) và nhận 35 bàn thua / 13 trận (2.69 bàn/trận), trong khi đó Thắng Sport-The Win có 33 bàn thắng / 13 trận (2.53 bàn/trận), và nhận 30 bàn thua / 13 trận (2.3 bàn / trận) --> với kết quả thống kê này thì khả năng hai đội hòa nhau là rất lớn.


Trích ảnh:

Sự đoàn kết vô tư của O Nhớ (áo cam) sẽ lại có dịp ăn mừng hay bản lĩnh kinh nghiệm của Thắng Sport - The Win (áo hồng) sẽ thắng thế ??? Hãy đến với sân Sport Plus vào lúc 19g tối 30/6 để có câu trả lời

PS : TRẦN HOÀNG BẮC ( DNOL)

Sunway Beauty ( The Win ) Futsal Club - Sunway Beauty  FutSal

Sân Chơi Chung, Bản Sắc Riêng

Nơi Hội Tụ Của Những Người Anh Em Yêu Thích Môn FutSal Tại TPHCM -

Cùng Nhau Xây Dựng Bản Sắc Riêng ( SUNWAY BEAUTY - THE WIN FC )

Lên đầu