Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)
Ngày đăng: 18-11-16 | Lượt xem: 491
Rạng sáng 16-11-2016 (giờ bên Phú Lang Sa), BTC CAPKEOSAIGON nhận được thông tin đăng ký suất đầu tiên trong tổng số 16 suất tham dự giải CAPKEOSAIGON WINTER CUP 2016. Một tín hiệu "vừa mừng vừa lo" cho BTC.

SUNWAY FC - Gương mặt đầu tiên của CAPKEOSAIGON WINTER CUP 2016

Rạng sáng 16-11-2016 (giờ bên Phú Lang Sa), BTC CAPKEOSAIGON nhận được thông tin đăng ký suất đầu tiên trong tổng số 16 suất tham dự giải CAPKEOSAIGON WINTER CUP 2016. Một tín hiệu "vừa mừng vừa lo" cho BTC. Mừng vì giải đấu nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các anh em, dù giải thưởng không cao nhưng lần tổ chức nào cũng quy tụ được nhiều "anh hùng hào kiệt" trong giới quần đùi áo số. Lo vì Sunway là một đội bóng có chuyên môn khá tốt, một "ông kẹ" thật sự của giải nên sợ rằng mấy đội chỉ lo bào giải nghe tên thấy ngán mà không thèm đăng ký.

Nồng cốt của Sunway là các anh em The Win FC đã hô mưa gọi gió gây lũ lụt mạnh tại nhiều giải đấu từ cấp phường xã thị trấn cho đến nông thôn. Minh chứng cụ thể nhất là tại giải Trung Trung Bộ vừa kết thúc, các anh em cầu thủ đã vác cúp về làm ly đựng bia cho ngày liên hoan. Đến với giải lần này Sunway hứa hẹn sẽ làm nên những trận cầu tuyệt hay, những pha bóng tuyệt hảo, những bàn thắng tuyệt vời cho chúng ta.

Với khát vọng muốn chứng tỏ đẳng cấp vì lần hụt ăn CAPKEOSAIGON CUP 3th - 2016. Tin chắc rằng lần này Sunway sẽ là một cục đá thiệt bự đối với 15 đội còn lại tham gia giải lần này.

CAPKEOSAIGON WINTER CUP 2016 là lần đầu tiên giải đấu này có 16 đội tham gia, sẽ diễn ra từ ngày 5-12 đến hết tháng 12 năm 2016. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền trực tiếp vào vòng tứ kết Serie A, 8 đội còn lại sẽ được tham dự Serie B với hình thức loại trực tiếp. Đội vô địch giải lần này sẽ cùng các đội khách mời đã từng vô địch CAPKEOSAIGON CUP năm 2016 tham dự các trận đấu tranh siêu cup 2016.

 

BTC kính mời anh em đồng đạo, cô chú đồng dâm, ông bà cùng đam mê nhanh tay đăng ký để có sự ưu đãi ngộ lẫn kết nối hình ảnh cùng các đội bóng gần xa.

Trân trọng.

Nguồn tin : https://www.facebook.com/capkeosaigon/?fref=ts

Sunway Beauty ( The Win ) Futsal Club - Sunway Beauty  FutSal

Sân Chơi Chung, Bản Sắc Riêng

Nơi Hội Tụ Của Những Người Anh Em Yêu Thích Môn FutSal Tại TPHCM -

Cùng Nhau Xây Dựng Bản Sắc Riêng ( SUNWAY BEAUTY - THE WIN FC )

Lên đầu